VINH DANH TOP 10 HỌC SINH CÓ ĐIỂM THI CAO NHẤT TOÀN QUỐC KỲ THI IOE CẤP QUẬN HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021.
Th.tư, 27/01/2021, 17:07 Lượt xem: 70926

Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các nhà Trường gửi về, Ban tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP  học sinh có điểm thi cao nhất kỳ thi cấp Quận/Huyện năm học 2020-2021 của mỗi khối, lớp như sau:

 

TOP 10 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc:

TOP 10 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh/ thành trên toàn quốc& TOP vinh danh mỗi Quận/Huyện có đăng ký tổ chức hội đồng thi trên hệ thống IOE dự kiến công bố và hiển thị trên tài khoản giáo viên và tài khoản quản lý Phòng/Sở ngày 5/2/2021.

 

Kết quả công bố được thực hiện rà soát theo đúng quy định: Các Hội đồng gửi BBT về đúng hạn, Học sinh tham gia thi 01 tài khoản hoặc 02 tài khoản nhưng có biên bản sự cố đúng với lịch sử giao dịch của hệ thống.

Theo kết quả công bố trên, các Hội đồng thi nếu có thắc mắc, khiếu nại liên quan đến TOP 10 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc, đề nghị gửi cho BTC theo địa chỉ email ioe@go.vn trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách này, tức là đến hết ngày 01/02/2021. Hết thời hạn này, BTC không tiếp nhận và xử lý thêm bất cứ khiếu nại nào liên quan. 

 

Top 10 học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh Top học sinh của mỗi khối lớp của mỗi hội đồng thi của Phòng giáo dục tổ chức trong vòng thi cấp Quận/Huyện sẽ được BTC công bố trong tuần làm việc tiếp theo.

 

2. Giải thưởng và Trao giải.

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp trên toàn quốc: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức và phần quà Bộ truyện tiếng anh. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận và phần quà theo đường bưu điện đến địa chỉ của giáo viên quản trị Nhà trường hoặc thông tin của quản lý tài khoản Phòng.

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên quản trị;tài khoản quản lý cấp Phòn có học sinh đạt giải trước ngày 05/02/2021. 

- Top học sinh của mỗi khối lớp của mỗi hội đồng thi của Phòng giáo dục tổ chức: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên quản trị; tài khoản quản lý cấp Phòng có học sinh đạt giải trước ngày 05/02/2021. 

 

3. Chọn học sinh dự thi vòng chính thức cấp Tỉnh ngày 05-06/3/2021.

Học sinh tham gia thi cấp Tỉnh khi đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

- Học sinh vượt qua vòng tự luyện 25 của hệ thống.

- Học sinh được nhà trường lựa chọn để đăng ký dự thi trên hệ thống IOE.

Lưu ý: Học sinh không tham dự kỳ thi cấp Quận/Huyện vẫn được  tham dự thi cấp Tỉnh nêu đủ điều kiện nêu trên.

 

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Hội đồng thi đã cùng phối hợp tổ chức kỳ thi IOE cấp Quận/Huyện năm học 2020 - 2021.

Cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).

Chúc các đơn vị giáo dục tổ chức thành công kỳ thi IOE cấp Tỉnh sắp tới.

 

Chúc các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi IOE năm nay.