VINH DANH TOP 20 HỌC SINH CÓ ĐIỂM THI CAO NHẤT TOÀN QUỐC KỲ THI CẤP TỈNH CUỘC THI IOE NĂM HỌC 2019 - 2020.
Th.hai, 22/06/2020, 14:04 Lượt xem: 24362

Kết thúc thời hạn khiếu nại Danh sách Thống kê TOP 20 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc, BTC công bố danh sách  vinh danh TOP 20 học sinh có điểm thi cao nhất kỳ thi cấp Tỉnh/Thành của mỗi khối, lớp như sau:

 

1.TOP 20 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc:

Khối 3:

Khối 4:

Khối 5:

Khối 6:

Khối 7:

Khối 8:

Khối 9:

Khối 10:

Khối 11:

Khối 12:

Danh sách vinh danh sẽ được BTC cập nhật và hiển thị trên tài khoản của giáo viên cấp trường, Tài khoản quản lý cấp Sở và cấp Phòng cũng như tài khoản của học sinh và phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

2. TOP 10 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Tỉnh/ Thành: Danh sách cập nhật trong trong tài khoản giáo viên cấp trường, Tài khoản quản lý cấp Sở và cấp Phòng cũng như tài khoản của học sinh và phụ huynh.

Lưu ý: 

-Kết quả TOP 10 mỗi khối lớp của mỗi Tỉnh/Thành: Giáo viên các hội đồng thi thực hiện rà soát và có quyền điều chỉnh thông tin  cho BTC trước 9h ngày 25/6 để BTC gửi Giấy chứng nhận kịp thời.

- Một số Tỉnh/ Thành có rất nhiều thí sinh dự thi của các Hội đồng thi, tuy nhiên BTC không nhận được BBT do vậy không có cơ sở để rà soát, vinh danh kết quả thi của học sinh. Các Hội đồng thi lưu ý thực hiện đúng quy định của cuộc thi để không ảnh hưởng đến quyền lợi của học sinh tham gia.

3. Giải thưởng và Trao giải.

- Top 20 học sinh của mỗi khối lớp trên toàn quốc:

+ Quán quân mỗi khối lớp 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 : 01 máy nghe mp3 hỗ trợ học tiếng Anh + giấy chứng nhận

+ Vị trí thứ 2- thứ 10 từng khối lớp : 01 quyển từ điển Anh – Anh full edition + giấy chứng nhận

+ Vị trí thứ 11 - thứ 20 từng khối lớp: Giấy chứng nhận từ BTC

Các phần thưởng này sẽ được BTC gửi về theo địa chỉ đơn vị giáo dục ghi trong bản đăng ký tài khoản quản trị/tài khoản giáo viên (mẫu IOE_02). Trong trường hợp có thay đổi thông tin, Giáo viên liên hệ ngay với BTC để bổ sung.

 

- Top 10 học sinh ở mỗi khối lớp của mỗi tỉnh/thành phố (trừ các bạn trong danh sách trên):  BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản quản trị của người đại diện hội đồng thí sinh dự thi.

 

BTC sẽ liên hệ với các đơn vị để tiến hành phối hợp trao giải đến các thí sinh được giải (trong trường hợp cần thiết).

 

Chúc mừng các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi IOE cấp Tỉnh/Thành phố, năm học 2019-2020!

 

Ban Tổ chức cấp toàn quốc trân trọng cảm ơn các Sở GD&ĐT, các Phòng GD& ĐT và các nhà Trường, các Hội đồng thi đã cùng phối hợp tổ chức kì thi IOE cấp Tỉnh/Thành phố, năm học 2019-2020.

Cảm ơn các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).