Hướng dẫn sử dụng Mã ca thi từ tài khoản giáo viên

Hướng dẫn sử dụng Mã ca thi từ tài khoản giáo viên

 

Mã số thi sử dụng cho các vòng thi chính thức sẽ hiển thị trong tài khoản giáo viên đại diện của trường khi giáo viên đăng ký danh sách thi thành công trên hệ thống. Mã số thi của mỗi ca thi sẽ được kích hoạt trong các khung giờ thi của ca thi đó.
 

Những học sinh không có trong danh sách đăng ký dự thi không thể truy cập vào đề thi, kể cả khi có mã số thi. Học sinh đăng ký danh sách thi theo Hội đồng thi nào sử dụng đúng mã ca thi của hội đồng thi đó mới vào thi được.

Giáo viên cung cấp mã ca thi cho học sinh đúng theo Hội đồng thi đã đăng ký ( Thi theo hội đồng thi nhà trường sử dụng mã ca thi hiển thị trong tài khoản giáo viên của nhà trường; thi theo hội đồng thi Phòng/Sở sử dụng mã ca thi hiển thị trong tài khoản của Quản lý Phòng /Sở)

Mã số thi cần được bảo mật. Để đảm bảo tính công bằng và nghiêm túc của cuộc thi, Ban tổ chức đề nghị giáo viên tuyệt đối KHÔNG cấp mã số thi cho học sinh thi tự do tại nhà.

 

Trong trường hợp phát hiện có dấu hiệu vi phạm, BTC sẽ xử lý vi phạm dựa theo thể lệ cuộc thi và các văn bản hướng dẫn đã ban hành. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Chúc các đơn vị giáo dục và các em học sinh chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi IOE!

 

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

Hướng dẫn video