Hướng dẫn xem kết quả vinh danh và tải Giấy chứng nhận điện tử

Hướng dẫn xem kết quả vinh danh và tải Giấy chứng nhận điện tử

 

Tài khoản quản lý cấp Phòng/Sở có thể XemTải về GCN của toàn bộ học sinh tại địa phương lọt vào TOP vinh danh các vòng thi chính thức của IOE. 

- Thầy/cô đăng nhập tài khoản Quản lý, chọn “Quản lý thi IOE

 

 

 

-Tại mục Quản lý thi, thầy/cô vui lòng chọn “ Kết quả  thi và vinh danh”, tiếp tục chọn “Kết quả vinh danh”:

 

 

 

- Thầy/cô tiếp tục chọn cấp học, chọn kì thi, chọn Loại vinh danh, bấm “Xem ngay” như ảnh minh họa sau đây:

 

 

 

 

 

- Màn hình hiển thị danh sách các quận/huyện trên địa bàn, thầy/cô vui lòng chọn tên quận/huyện, bấm “Xem” để tra cứu kết quả vinh danh của từng quận/huyện:

 

 

 

- Màn hình hiển thị kết quả vinh danh của các trường trên địa bàn, thầy/cô vui lòng chọn tên trường, bấm “Xem” để tra cứu kết quả vinh danh của trường.

 

 

Hệ thống hiển thị kết quả vinh danh của trường mà thầy/cô cần tra cứu. Thầy/cô có thể: 

- Tải về Danh sách vinh danh

- Lựa chọn để xem danh sách học sinh của trường  lọt vào TOP vinh danh. Tại đây, Quản lý cũng có thể Xem Tải về GCN điện tử.

 

 

 

Lưu ý:

- Tại tất cả các vòng thi chính thức của Cuộc thi IOE, BTC sẽ chỉ trao GCN bản cứng cho các thí sinh lọt vào TOP Vinh danh Toàn Quốc về địa chỉ của Hội đồng thi đăng ký. Học sinh lọt vào TOP Vinh danh toàn Tỉnh/Thành phố, TOP Vinh danh toàn Quận/Huyện, TOP Vinh danh Trường sẽ chỉ nhận được GCN điện tử từ BTC.

- Với Học sinh đạt được nhiều hơn 01 danh hiệu trong 01 vòng thi chính thức, BTC chỉ trao GCN cho thành tích ở cấp cao nhất (TOP Toàn Quốc -> TOP Tỉnh/Thành phố -> TOP Quận/Huyện -> TOP Trường), tùy theo cơ cấu giải thưởng của vòng thi được công bố trên trang chủ ioe.vn.

- Tại vòng thi chính thức cấp Quốc gia, BTC sẽ gửi GCN bản cứng về cho các thí sinh lọt vào Top Vinh danh về địa chỉ của Hội đồng thi đăng ký. Tài khoản quản lý sẽ  chỉ xem  được GCN, không tải về được.Thầy/cô vui lòng cập nhật lại địa chỉ của Hội đồng thi để BTC có căn cứ gửi GCN. 

- Sở GD&ĐT,  Phòng GD&ĐT, và các Nhà trường cần căn cứ theo nhu cầu thực tế của đơn vị và thống nhất đơn vị thực hiện để in GCN điện tử và trao cho các em học sinh để  kịp thời khích lệ các học sinh, nhưng cũng tránh trùng lặp.

 

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

Hướng dẫn video