Hướng dẫn sử dụng Mã ca thi từ tài khoản quản lý cấp Phòng/Sở

 

Sau khi Sở GD &ĐT/ Phòng GD&ĐT đăng ký và tạo mã ca thi thành công,hệ thống sẽ tự động gửi mã ca thi vào tài khoản quản lý, mã ca thi này chỉ dùng riêng cho toàn bộ các trường đăng ký thi thuộc địa bàn. 

 

Sở GD &ĐT/ Phòng GD&ĐT chủ quản/ thông báo đúng mã ca thi cho các Hội đồng thi.

Những học sinh không có trong danh sách đăng ký dự thi không thể truy cập vào đề thi, kể cả khi có mã số thi. Học sinh đăng ký danh sách thi theo Hội đồng thi nào sử dụng đúng mã ca thi của hội đồng thi đó mới vào thi được.

Giáo viên cung cấp mã ca thi cho học sinh đúng theo Hội đồng thi đã đăng ký (Thi theo hội đồng thi nhà trường sử dụng mã ca thi hiển thị trong tài khoản giáo viên của nhà trường; thi theo hội đồng thi Phòng/Sở sử dụng mã ca thi hiển thị trong tài khoản của Quản lý Phòng /Sở).

 

 

 

Mã số thi cần được bảo mật. Để đảm bảo tính công bằng và nghiêm túc của cuộc thi, Ban tổ chức đề nghị giáo viên tuyệt đối KHÔNG cấp mã số thi cho học sinh thi tự do tại nhà.

 

Trong trường hợp phát hiện có dấu hiệu vi phạm, BTC sẽ xử lý vi phạm dựa theo thể lệ cuộc thi và các văn bản hướng dẫn đã ban hành. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Kính chúc các  Phòng GD&ĐT, Sở GD & ĐT tổ chức kỳ thi IOE thành công.

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

 

 

Hướng dẫn video