Lãnh đạo Bộ GD-ĐT thăm trường THPT VTC
Th.Bảy, 26/05/2012, 22:49 Lượt xem: 17763

Đoàn lãnh đạo Bộ GD-ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa làm trưởng đoàn cùng Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học Vũ Đình Chuẩn, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Ngô Kim Khôi, Chánh Thanh tra Nguyễn Huy Bằng, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên Nguyễn Hồng Sơn và các lãnh đạo phòng, chuyên viên đã tới thăm trường THPT VTC.Đi cùng Đoàn lãnh đạo Bộ GD-ĐT có các lãnh đạo Sở GD-ĐT Nghệ An : Giám đốc Lê Văn Ngọ và Phó Giám đốc Thái Huy Vinh.

Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đánh giá : Trường THPT VTC là một ngôi trường đẹp, cơ sở vật chất đảm bảo cho việc giáo dục chất lượng và tổ chức các kỳ thi an toàn.

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học Vũ Đình Chuẩn, sau một năm trở lại thăm trường đã nhận xét : “ Khuôn viên nhà trường đã đổi thay lớn, khang trang và đẹp hơn trước rất nhiều ! Với sự đầu tư của VTC Online chắc chắn nhà trường sẽ có nhiều đổi thay nữa ! Chẳng hạn bảng tin nhà trường có thể làm hiện đại hơn với ứng dụng của công nghệ thông tin. Điều còn lại bây giờ là từ “bộ khung” tốt, nhà trường hãy có chính sách thu hút giáo viên giỏi trong tỉnh về giảng dạy để tạo ra một thương hiệu mới”.

Các lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng cho biết : Khi làm việc với lãnh đạo Sở GD-ĐT, đồng chí Giám đốc Lê Văn Ngọ cũng đánh giá tốt về sự chuyển mình và tin tưởng vào sự phát triển của THPT VTC.

Đón tiếp và hướng dẫn các lãnh đạo Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT tham quan, kiểm tra nhà trường có ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Giám đốc VTC Online  kiêm Chủ tịch HĐQT trường và NGƯT.ThS.Phạm Dũng Tiến, Tân Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu.

Sự động viên khích lệ của các lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT mang tới cho tập thể giáo viên nhà trường niềm vui làm tăng thêm quyết tâm : Nhanh chóng đưa THPT VTC trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trong tỉnh. Trước mắt là sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới 2012 – 2013 – năm học đàu tiên tuyển sinh lớp 6 chất lượng cao và năm thứ hai tuyển sinh lớp 10 với yêu cầu đầu vào cao hơn năm học trước (xem thông tin tại http://thpt.vtc.vn)

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại sự kiện tại trường THPT VTC.

Cổng trường THPT VTC sáng 26/5/2012.

Tân Hiệu trưởng Phạm Dũng Tiến đang giới thiệu với Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa về chiến lược của trường.

Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Văn Ngọ nhấn mạnh sự đầu tư của VTC Online vào THPT VTC.

Thứ trưởng chia sẻ suy nghĩ của mình với Tân Hiệu trưởng ngay tại sân trường.

Lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo trường THPT VTC.