Tỉnh đầu tiên khai mạc kỳ thi cấp toàn quốc
Th.sáu, 04/05/2012, 18:17 Lượt xem: 17080

TS. Lê Thống Nhất đã về dự và phát biểu tại buổi lễ. Nhấn mạnh việc chống tiêu cực trong thi cử, TS.Lê Thống Nhất cho biết :” Các cán bộ công nghệ của VTC Online đã nghiên cứu và đề xuất các giải pháp chống hack điểm, hack thời gian làm bài, hack số lần làm bài và xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Học sinh giỏi luôn có lòng tự trọng cao nên các em hãy độc lập phát huy hết khả năng để đạt kết quả cao nhất. Hy vọng kỳ thi này sẽ công bằng phân loại tốt để những giải thưởng xứng đáng với từng em tham gia dự thi”.

Trước lễ khai mạc, Hội đồng thi cấp toàn quốc tại Thái Bình đã họp công bố các quyết định, kiểm tra cơ sở vật chất, kiểm tra các hồ sơ phục vụ kỳ thi. Kết quả kiểm tra cho thấy Thái Bình đã chuẩn bị rất chu đáo cho kỳ thi ngày 5/5/2012. Sở GD-ĐT đã có công văn tới Điện lực tỉnh, Điện lực huyện Đông Hưng đề nghị giữ vững điện lưới trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Trong kỳ thi cấp toàn quốc Thái Bình cử 47 em học sinh lớp 9 và 41 em học sinh lớp 5 tham gia. Điều đặc biệt hầu hết các em trong đội tuyển là các em thuộc huyện Đông Hưng – một đơn vị đạt thành tích cao trong các kỳ thi qua Internet trong mấy năm qua.

Họp Hội đồng thi cấp toàn quốc tại Thái Bình

Tiến hành nghi thức chào cờ trong lễ khai mạc

Nhà giáo Tô Trọng Vượng, Phó Chủ tịch Hội đồng công bố các quyết định và quy chế thi

 

TS.Lê Thống Nhất phát biểu chúc các em học sinh đạt kết quả cao

Nhà giáo Nguyễn Văn Đầm Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng phòng GDTrH dặn dò các em học sinh

Nhà giáo Tô Trọng Vượng, Phó Chủ tịch Hội đồng công bố các quyết định và quy chế thi

4.jpg