Sứ giả Betia English: Cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đặc sắc
Th.năm, 27/06/2024, 16:50 Lượt xem: 3396

Với sứ mệnh truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển, sứ giả Betia English góp phần tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh sáng tạo và hiệu quả cho các bạn đồng trang lứa cũng như cộng đồng Betia.

 

 

>>> HƯỚNG DẪN THAM GIA VÒNG 1 TẠI ĐÂY <<<

>>> THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN HÈ THÁNG 7 TẠI ĐÂY <<<

 

Sứ giả Betia English là ai?

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học tập và rèn luyện kỹ năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển của các ứng dụng giáo dục. Betia English, một ứng dụng luyện tập tiếng Anh sáng tạo, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh ngay khi ra mắt tại Việt Nam từ tháng 9/2023. 

 

Ra đời với khát khao và tâm huyết trong việc giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với tiếng Anh, để thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa giá trị của mình, Betia English đang tìm kiếm những sứ giả đại diện từ cộng đồng học sinh tiểu học (từ 6-12 tuổi) trên toàn quốc. Sứ giả Betia English là những gương mặt học sinh tiểu học, đam mê ngôn ngữ tiếng Anh, yêu thích sử dụng Betia English, đồng thời lan toả và truyền cảm hứng trong việc học tập tiếng Anh đến bạn bè, cộng đồng. 

 

Với sứ mệnh truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển, sứ giả Betia English góp phần tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh sáng tạo và hiệu quả cho các bạn đồng trang lứa cũng như cộng đồng Betia.

 

 

Lan tỏa giá trị Betia đến cộng đồng

 

Là những người trực tiếp sử dụng ứng dụng hàng ngày, hơn ai hết, các em học sinh hiểu rõ các tính năng, ưu điểm và cả những khía cạnh cần cải thiện của ứng dụng. Nhờ vào trải nghiệm thực tế này, các em học sinh - sứ giả Betia có thể chia sẻ những câu chuyện cá nhân, cách mà các em đã sử dụng Betia English để cải thiện kỹ năng tiếng Anh, và những kết quả đạt được.

 

Trong hành trình đồng hành cùng cuộc thi, các em học sinh có thể kể lại quá trình học từ vựng thông qua các trò chơi tương tác trên Betia English, hoặc cách đã vượt qua các thử thách luyện nói nhờ vào những câu chuyện từ các nhân vật, người bạn trong ứng dụng. Những câu chuyện này không chỉ mang tính thực tế mà còn gần gũi, tạo động lực cho các bạn đồng trang lứa.

 

Hình mẫu truyền cảm hứng

 

Là những học sinh đam mê học tập và chia sẻ kiến thức, sứ giả Betia English sẽ đồng hành cùng VTC Online truyền động lực và cảm hứng học tập cho những người xung quanh. Bằng những kết quả học tập và qua những hành động và lời nói tích cực, sứ giả Betia có thể trở thành hình mẫu lý tưởng, khuyến khích và truyền cảm hứng để các bạn đồng trang lức nỗ lực hơn trong việc học tiếng Anh. Câu chuyện của chính các em không chỉ là minh chứng sống động cho hiệu quả của ứng dụng mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn cùng lớp, cùng trường.

 

 

Cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân và trải nghiệm văn hóa mới

Bên cạnh việc trở thành hình mẫu lan toả những giá trị tích cực về học tập tiếng Anh đến với bạn bè và cộng đồng, tham gia sự kiện Supreme Linkers - "B" the Language Ambassador và trở thành sứ giả Betia là cơ hội để các em học sinh phát triển những kỹ năng về giao tiếp, sự tự tin và hơn hết chính là cơ hội để giao lưu cùng bạn bè, nâng cao trình độ tiếng Anh. 

 

Để sẵn sàng cho hành trình tương lai của một công dân toàn cầu, bên cạnh việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, sứ giả của Betia English còn được tìm hiểu về văn hoá, về môi trường phát triển tại một trong những quốc gia phát triển với nền văn hoá đặc sắc, đa dạng, đó là Hàn Quốc. Chuyến du lịch và thăm trụ sở Betia English tại Hàn Quốc không chỉ là một cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống. Qua chuyến đi, các em có thể khám phá thêm nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai, từ đó có cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu và hướng đi của mình.

 

Những cơ hội tuyệt vời mà Supreme Linkers - "B" the Language Ambassador mang đến là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực học tập, đồng thời khích lệ các em tiếp tục cố gắng và phấn đấu hơn nữa trong con đường chinh phục kỹ năng tiếng Anh và sẵn sàng cho hành trình tương lai của một công dân toàn cầu.

------------------------------------------------

#ioe #olympictienganh #SupremeLinkers_BtheLanguageAmbassador #ioe_sựkiệnhètháng7 

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: https://hotro.go.vn/edu/IOE

- Fanpage: https://www.facebook.com/ioe.vn/

- Group: https://www.facebook.com/groups/684938682101272

- Zalo: https://zalo.me/4173902407181774207

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động: 08h30-21h00 T2-T6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động: 18h00-21h00 T2-T6)