CẬP NHẬT MÃ SỐ THAM DỰ LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI QUỐC GIA NĂM HỌC 2022-2023
Th.tư, 17/05/2023, 14:35 Lượt xem: 35924

Sau khi nhận được xác nhận từ các đơn vị Giáo dục, Ban tổ chức đã rà soát và hoàn thành cập nhật Mã số tham dự Lễ Vinh danh và Trao giải IOE năm học 2022 – 2023.

 

- Đối với Học sinh được duyệt: Mã số tham dự tương ứng với  Bàn check-in, ghế trong Hội trường chính và Bàn nhận giải của học sinh, chi tiết vui lòng xem tại đây.

- Đối với đại diện Nhà trường được duyệt: Mã số tham dự tương ứng với  Bàn check-in, ghế trong Hội trường chính được BTC gửi về địa chỉ email liên hệ do đơn vị đăng ký trên hệ thống đăng ký vinh danh.


Một số thông tin quan trọng tham dự Lễ Vinh danh và Trao giải quốc gia năm học 2022-2023:

 

I. LƯU Ý CHUNG VỀ MÃ SỐ THAM DỰ


1. Danh sách cung cấp các thông tin về Mã số tham dựBàn check-in và Bàn nhận giải của học sinh để vào hội trường chính Lễ Vinh danh


      - Mã số tham dự/Mã check-in: Mỗi học sinh nhận 01 mã số riêng biệt do BTC công bố


      - Bàn check-in: Trước khi vào hội trường, học sinh tới đúng số bàn check-in  báo mã số tham dự ; nhận stiker dán áo để được hướng dẫn vào hội trường


      - Bàn nhận giải: Sau khi được Vinh danh và nhận Huy chương trên sân khấu, học sinh di chuyển tới đúng số bàn nhận giải để nhận Giấy chứng nhận đúng tên từ BTC. Đối với học sinh đạt nhiều giải thưởng, BTC sẽ trao giải có thành tích cao hơn trên sân khấu. Học sinh lưu ý nhận giải còn lại tại Bàn nhận giải.

 

Học sinh nên ghi lại và đọc chính xác Mã check-in hoặc STT cho đại diện Ban tổ chức tại Bàn Check-in để được check-in nhanh chóng.

 

2. 01 Thầy/Cô đại diện đơn vị Giáo dục được duyệt tham dự được BTC cung cấp Mã số tham dự để vào Hội trường chính Lễ vinh danh.

      - Mã số tham dự/Mã check-in: Mỗi Thầy/Cô nhận 01 mã số riêng biệt

      - Mã số tham dự cung cấp Mã bàn check-in (1GV-2GV-3GV) của Thầy/Cô. Thầy/Cô vào đúng Bàn check-in giáo viên theo hướng dẫn của BTC.

  

Các Thầy Cô vui lòng kiểm tra email để biết thông tin mã số tham dự và sử dụng khi check-in trong buổi lễ. Trường hợp không nhận được email cần thông báo ngay với BTC trước 17h00 ngày 19/05/2023.

 

Các Thầy Cô không có Mã tham dự từ BTC và các bậc phụ huynh vui lòng di chuyển đến Hội trường phụ để theo dõi buổi lễ thông qua màn hình lớn.

 

II. LƯU Ý KHI ĐẾN THAM DỰ 

 

1. Khách mời có mặt từ 7h30 để làm thủ tục check- in và nhận chỗ ngồi.

 

2. Học sinh tham gia vui lòng mặc đồng phục của Nhà trường hoặc trang phục lịch sự và tham gia hết chương trình của sự kiện. 

 

3. Học sinh có mặt sau 8h30 sẽ không được vào hội trường chính và nhận giải trên sân khấu.

 

4. Sau khi học sinh nhận huy chương và giấy chứng nhận tượng trưng trên sân khấu, học sinh thực hiện di chuyển ra khu vực lễ tân theo hướng dẫn của BTC để nhận Giấy chứng nhận theo đúng tên mình; sau đó quay trở lại Hội trường chính. 

 

5. Không làm rách/làm mất/trao đổi Sticker tham dự cho đến khi kết thúc chương trình. 

 

6. Gửi lại Sticker tham dự cho BTC sau khi bế mạc chương trình và nhận 01 bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho học sinh tham dự từ BTC.

Lưu ý: 

      - BTC chỉ thực hiện trao quà cho học sinh có Mã tham dự nguyên vẹn và đúng mã được nhận tại thời điểm check-in.

      - BTC không trao quà tham dự cho các trường hợp bỏ về giữa chương trình.

 

6. Top 05 thí sinh có thành tích cao nhất trong vòng thi Quốc gia của mỗi khối lớp đạt giải thưởng hiện vật cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản photo CMND/CCCD hoặc Bản photo Giấy khai sinh). Học sinh (hoặc Giáo viên/người giám hộ) cần nộp các giấy tờ cá nhân và ký nhận giải thưởng tại bàn nhận thưởng thuộc khu vực lễ tân của BTC để nhận thưởng.

      -  Các học sinh Top 05 sau khi nhận giải trên sân khấu sẽ quay về vị trí ngồi. 

      -  Kết thúc chương trình, học sinh và Giáo viên/Người giám hộ vui lòng di chuyển tới khu vực nhận quà riêng của Top 5 theo sự hướng dẫn của BTC.

      -  Giấy chứng nhận và Phần quà hiện vật của học sinh Top 5 được trao cuối chương trình, và có sự đồng kiểm giữa đại diện BTC - Học sinh - Giáo viên/Người giám hộ của học sinh.

 

III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH KHI THAM DỰ BUỔI LỄ

 

1. Vinh dự nhận giải thưởng trên sân khấu từ BTC và các vị đại biểu, khách quý

 

2. Mỗi học sinh tham gia sự kiện nhận giải có ít nhất một bức ảnh chụp từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của BTC để lưu giữ khoảnh khắc đẹp của mình. Khi kết thúc sự kiện, BTC sẽ cập nhật toàn bộ link ảnh gốc trên trang chủ IOE để các bạn tải và lưu lại

 

3. Nhận một bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho học sinh  tham dự sau khi bế mạc buổi lễ
 

------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: [email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)