Công bố kết quả kỳ thi cấp Trường cuộc thi IOE năm học 2021 - 2022
Th.hai, 20/12/2021, 21:20 Lượt xem: 189885

Căn cứ theo thể lệ và hướng dẫn tổ chức kỳ thi cấp Trường cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2021-2022. 

 

Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các nhà Trường gửi về, Ban tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP  học sinh có điểm thi cao nhất kỳ thi cấp trường năm của mỗi khối, lớp như sau:

 

1- Tiêu chí xếp giải

- Xét giải đối với các kết quả thi đạt từ 1000 điểm trở lên, từ trên cao xuống thấp cho đến hết số lượng theo cơ cấu giải đã công bố cho từng khối lớp.

- Chỉ xét vinh danh đối với kết quả thi của các học sinh không vi phạm quy chế thi, có kết quả trong Biên bản thi do hội đồng thi gửi về đúng quy định của BTC và đối chiếu với  kết quả thi trên hệ thống.

 

2- Cơ cấu giải của mỗi khối lớp kỳ thi cấp Trường năm học 2021-2022 cụ thể

 

Đối với khối tiểu học (lớp 3,4,5)

* Xếp giải theo kết quả Toàn quốc: TOP 100 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên Toàn quốc gồm 10 giải nhất; 20 giải nhì; 30 giải ba và 40 giải khuyến khích.

 

*Xếp giải theo kết quả Toàn tỉnh: TOP 50 thí sinh có điểm cao nhất gồm 5 giải nhất; 10 giải nhì; 15 giải ba và 20 giải khuyến khích của mỗi khối lớp trên toàn Tỉnh/Thành phố.

 

*Xếp giải theo kết quả toàn Trường: TOP 03 bạn có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Trường.

 

Đối với khối THCS (lớp 6,7,8,9)

*Xếp giải theo kết quả Toàn quốc: TOP 50 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên Toàn quốc gồm 5 giải nhất; 10 giải nhì; 15 giải ba và 20 giải khuyến khích.

 

*Xếp giải theo kết quả Toàn tỉnh:TOP 20 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Tỉnh/Thành phố gồm 2 giải nhất; 4 giải nhì; 6 giải ba và 8 giải khuyến khích của mỗi khối lớp trên toàn Tỉnh/Thành phố.

 

*Xếp giải theo kết quả toàn Trường: TOP 03 bạn có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Trường.

 

Danh sách TOP  Vinh danh Toàn quốc;  Danh sách TOP vinh danh toàn Tỉnh và Toàn trường BTC xem tại địa chỉ: https://bit.ly/3GTB99O

 

 

Theo kết quả công bố trên, các Hội đồng thi nếu có thắc mắc, khiếu nại đề nghị gửi cho BTC theo link sau : https://bit.ly/3smr9SO  trước 23h59p ngày 27/12/2021Sau khi nhận được khiếu nại của các HĐT, BTC sẽ  có phản hồi trực tiếp qua email, các Thầy/cô vui lòng theo dõi và cập nhật phản hồi trên email đăng ký. Hết thời gian khiếu nại, BTC sẽ công bố Kết quả vinh danh chính thức và không tiếp nhận xử lý bất cứ vấn đề khiếu nại nào liên quan. 

 

Lưu ý: Kết quả Vinh danh có đối chiếu BBT của các HĐT của các Nhà trường, Nếu các Phụ huynh có thắc mắc vui lòng liên hệ với Giáo viên nhà trường để được giải đáp. BTC chỉ tiếp nhận khiếu nại trực tiếp từ các Thầy cô giáo của các Hội đồng thi và cung cấp đầy đủ thông tin theo link

 

Danh sách Vinh danh sẽ được hiển thị trong Tài khoản Giáo viên và Tài khoản Quản lý sau ngày 27/12/2021.

 

3. Khen thưởng

- Top Vinh danh học sinh của mỗi khối lớp trên toàn quốc: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức và phần quà gồm các ấn phẩm của IOE. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận và phần quà theo đường bưu điện đến địa chỉ của giáo viên quản trị Nhà trường.

- Top Vinh danh học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên quản trị có học sinh đạt giải trước ngày 10/01/2022. 

- TOP 03 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Nhà trường. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên có học sinh đạt giải trước ngày 10/01/2022. 

 

 

 4. Kết quả triển khai 

Kỳ thi cấp trường năm nay, BTC nhận được sự đồng hành và ủng hộ tham gia của 492,301 học sinh trên 7 khối lớp dự thi của 7,365 Nhà trường. Kết quả rà soát Biên bản thi của hệ thống có 5.078 Nhà trường gửi Biên bản thi theo đúng thời gian BTC quy định, tuy nhiên sau khi thực hiện  rà soát Biên bản thi nhiều kết quả thi không đủ điều kiện xét vinh danh do vi phạm các quy định sau:

 

* Học sinh thi nhiều hơn  1 tài khoản mà không có ghi nhận sự cố trong BBT.


* Nhà trường không nộp Biên bản thi theo đúng quy định của BTC: (i)Hội đồng thi Online nhưng không gửi link video ghi hình phòng thi,(ii) Hội đồng thi Online có gửi BBT và link video ghi hình nhưng tại thời điểm BTC kiểm tra video cài đặt chế độ quyền xem riêng tư do vậy BTC không thể xem được video (iii) HĐT có gửi BBT nhưng Biên bản thi không có dấu hoặc/và không đủ trang hoặc/và không có chữ ký của giám thị hoặc/và bản chụp mờ không thể nhìn rõ.

 

BTC rất lấy làm tiếc vì các trường hợp này và mong các em học sinh, các Thầy cô thực hiện nghiêm túc quy định của BTC để sân chơi IOE thực sự công bằng cho mọi học sinh tham gia.

 

5. Chọn học sinh dự thi vòng chính thức cấp Quận/Huyện ngày 14-15/1/2022.

Học sinh tham gia thi cấp Quận/Huyện khi đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

- Học sinh vượt qua vòng tự luyện 20 của hệ thống.

- Học sinh được nhà trường lựa chọn để đăng ký dự thi trên hệ thống IOE.

Lưu ý: Học sinh không tham dự kỳ thi cấp trường vẫn được  tham dự thi cấp Quận Huyện nêu đủ điều kiện nêu trên.

Hướng dẫn Tổ chức thi cấp Quận/Huyện được cập nhật trên trang chủ theo link: https://bit.ly/325xZkR 

 

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các nhà Trường đã cùng phối hợp tổ chức kì thi IOE cấp trường năm học 2021 - 2022.

Cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).

Chúc các đơn vị giáo dục tổ chức thành công kì thi IOE cấp Quận/Huyện sắp tới.

 

Chúc các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi IOE năm nay.

----------------------------------------

Trong quá trình thực hiện, mọi liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: [email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)