IOE ra mắt tính năng Điểm thưởng
Th.hai, 14/08/2023, 15:15 Lượt xem: 21445

Trong suốt quá trình học tập cùng IOE, các bạn học sinh đã rất tích cực tham gia các hoạt động học tập như thử thách Tự luyện, Học cùng IOE, các sự kiện, … Năm học 2023-2024, nhằm tiếp tục thúc đẩy động lực và tạo hứng thú mới mẻ cho học sinh trong quá ôn luyện, IOE đã triển khai Điểm thưởng - tính năng tích lũy và sử dụng điểm thưởng trong quá trình tham gia IOE. 

 

Điểm thưởng là tính năng hỗ trợ BTC ghi nhận sự chăm chỉ và nỗ lực của các bạn học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện trên hệ thống IOE thông qua số điểm thưởng (Ruby). Hoàn thành càng nhiều thử thách học tập, các bạn học sinh sẽ nhận được càng nhiều Ruby tương ứng số điểm thưởng càng cao.

 

Đồng thời, hệ thống Điểm thưởng IOE cũng mở ra một thế giới mới, tạo cơ hội cho các bạn học sinh có những trải nghiệm thú vị, mà mở đầu là một hành trình du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình trải nghiệm là hệ thống linh vật IOE thân thiện, gần gũi. 

 

Vậy hành trình khám phá thế giới mới này sẽ thú vị ra sao? Các bạn hãy cùng tham gia IOE năm học 2023-2024 tìm hiểu và tích lũy những kiến thức từ mọi miền thế giới nhé!

 

 

Với tính năng Điểm thưởng này, Ban tổ chức IOE hy vọng sẽ tạo thêm hứng thú để các bạn học sinh có thêm động lực học tập trong năm học mới. 

 

Chúc các bạn học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng!

------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)