LƯU Ý_Tổng hợp và lưu thành tích thi IOE năm học 2021-2022
Th.ba, 31/05/2022, 17:30 Lượt xem: 9943

Kết thúc năm học trên IOE cũng là thời gian các đơn vị giáo dục trên toàn quốc thực hiện tổng kết năm học. BTC có nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ về việc tìm và tải Giấy chứng nhận từ giáo viên và học sinh. Để công tác tuyên dương và khen thưởng cho nỗ lực của các bạn học sinh gặt hái qua Cuộc thi IOE được tiến hành thuận lợi, các Thầy cô giáo và các em học sinh vui lòng kiểm tra và lưu lại thành tích của mình cho năm học 2021-2022 như sau:

 

1. Thành tích Vòng thi cấp Trường, cấp Quận-Huyện, cấp Tỉnh-Thành phố

 

- Đối với học sinh lọt vào Top vinh danh Toàn quốc: BTC đã hoàn thiện gửi các phần thưởng và GCN bản cứng về địa chỉ của các Hội đồng thi (Trường/ Phòng GD&ĐT/Sở GD&ĐT). Các em học sinh chưa nhận được GCN và/hoặc phần thưởng, vui lòng liên hệ giáo viên đại diện của Nhà trường, làm việc với Hội đồng thi để trao đổi chi tiết.

 

- Đối với học sinh lọt Top vinh danh Toàn trường, Toàn quận/huyện, Toàn tỉnh/thành phố (tùy theo cơ cấu vinh danh tại từng vòng thi): BTC đã hoàn thành hiển thị GCN điện tử cho tất cả các tài khoản học sinh được vinh danh. Quản lý/Giáo viên/Học sinh có thể đăng nhập và xem trực tiếp GCN điện tử trong tài khoản của mình. Để thực hiện xem và/hoặc tải GCN điện tử, Quản lý/Giáo viên/Học sinh thao tác theo hướng dẫn tại đây: https://bit.ly/3x1bBFT

 

2. Thành tích Vòng thi cấp Quốc gia

- Quyết định Công nhận kết quả IOE cấp Quốc gia năm học 2021-2022 và danh sách học sinh được vinh danh đính kèm đăng tải tại: https://ioe.vn/cong-van/2914

 

BTC cũng hiển thị Danh sách vinh danh học sinh của từng tỉnh/thành phố tại: https://ioe.vn/ket-qua-thi-cac-cap

Quản lý/Giáo viên/Học sinh vui lòng lựa chọn năm học và tỉnh/thành phố để xem danh sách vinh danh tại địa phương.

 

- Tại vòng thi cấp Quốc gia 2021-2022, BTC đã hoàn thành trao hoặc gửi huy chương và/hoặc GCN bản cứng về địa chỉ các Hội đồng thi. Các Hội đồng thi chủ động tổ chức trao cho Học sinh thuộc đơn vị mình. Trường hợp học sinh chưa nhận được huy chương và/hoặc GCN vui lòng liên hệ Giáo viên đại diện của Nhà trường để được cập nhật.

 

- Đối với các Học sinh có kết quả thi cấp Quốc gia đạt tối thiểu 1000 điểm, không vi phạm quy chế thi và thuộc các Hội đồng thi đã nộp BBT hợp lệ, BTC đã cho hiển thị Giấy ghi nhận hoàn thành tốt bản điện tử trong tài khoản Quản lý, Giáo viên quản trị và Học sinh.  Để Xem/Tải Giấy ghi nhận, vui lòng Đăng nhập tài khoản và truy cập Kết quả thi các cấp, lựa chọn như hình minh họa dưới đây:

 

 

Lưu ý:

- Với Học sinh đạt được nhiều hơn 01 danh hiệu trong 01 vòng thi chính thức, BTC chỉ trao GCN cho thành tích ở cấp cao nhất (TOP Toàn Quốc -> TOP Tỉnh/Thành phố -> TOP Quận/Huyện -> TOP Trường), tùy theo cơ cấu giải thưởng của vòng thi được công bố trên trang chủ ioe.vn.

- Sở GD&ĐT,  Phòng GD&ĐT, và các Nhà trường cần căn cứ theo nhu cầu thực tế của đơn vị và thống nhất đơn vị thực hiện để in GCN điện tử và trao cho các em học sinh để  kịp thời khích lệ các học sinh, nhưng cũng tránh trùng lặp.

 

Trân trọng

------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: [email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)