Luyện tiếng Anh bằng ứng dụng IOE trên nền tảng Android và iOS
Th.ba, 18/02/2014, 13:46 Lượt xem: 113745

IOE là cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010 với nhiều thành công to lớn. Được ghi nhận là cuộc thi Tiếng Anh Trực tuyến quy mô cả nước cho bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, năm 2012 – 2013 vừa qua, IOE đã có trên 10 triệu thành viên tham gia cuộc thi, 59/63 tỉnh thành tham gia thi cấp toàn quốc với hàng vạn câu hỏi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa các cấp. Học sinh giành giải thưởng tại cuộc thi IOE cấp quốc gia ngoài việc nhận phần thưởng của chương trình còn có thể được cộng điểm trong các kỳ thi chuyển cấp.

 

 

Nhằm tạo dựng thêm môi trường tự ôn luyện tiếng Anh cho các thành viên, nhóm phát triển đã cho ra đời ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên hai nền tảng thông dụng Android và iOS. Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn. Các kiến thức và đề thi cũng được đưa ra theo trình độ sách giáo khoa bậc phổ thông do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhờ vậy, ứng dụng không những phục vụ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Với màu sắc bắt mắt và hình minh họa sinh động, hệ thống các bài thi, vòng thi được thể hiện rõ ràng và thông minh với các câu hỏi đa dạng thể hiện đầy đủ các kỹ năng nghe, đọc, viết, người dùng có thể dễ dàng thực hiện bài thi và kiểm tra kết quả, thời gian làm bài ngay lập tức.

 

 

Việc đưa phần ôn luyện cuộc thi IOE lên môi trường ứng dụng Android và iOS là một chiến lược quan trọng nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi IOE đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của VTC Online trong việc góp phầnđẩy mạnh mô hình giáo dục trực tuyến nước nhà.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại địa chỉ:

Hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vtc.ioe.go.vn.android

Hệ điều hành iOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8

CHÚ Ý: Ở phiên bản hiện tại, người dùng phải có tài khoản đã được đăng ký trên website IOE (ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.