Thông báo số 2: Cập nhật kết quả đăng ký tham dự Lễ Vinh danh và Trao giải IOE năm học 2023-2024
Th.ba, 14/05/2024, 09:17 Lượt xem: 113560

BTC chân thành cảm ơn sự quan tâm từ đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh dành cho Lễ Vinh danh và Trao giải IOE năm học 2023-2024.

 

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký trên hệ thống, BTC đã hoàn thành rà soát đăng ký tham dự và cập nhật kết quả trên hệ thống, đồng thời gửi email thông báo đến các đơn vị thực hiện đăng ký đúng quy định. 

 

Hệ thống ghi nhận 708 đăng ký đến từ các đơn vị Sở/Phòng/Nhà trường. Tuy vậy, do sức chứa hội trường và thời lượng chương trình có hạn, BTC chỉ tiếp nhận được 580 học sinh tham dự (trên tổng số 1.407 học sinh đăng ký). Danh sách học sinh tham dự được lựa chọn theo các tiêu chí theo thứ tự gồm: (1) Cơ cấu khối lớp; (2) Cơ cấu giải thưởng; (3) Cơ cấu khu vực(4) Thời gian đăng ký (chi tiết đã nêu trong Thông báo số 1).

 

Kết quả xét duyệt danh sách đăng ký tham dự của các đơn vị được (1) hiển thị trên tài khoản Quản lý IOE/Giáo viên quản trị gửi đăng ký, (2) gửi đến email Thầy/Cô gửi đăng ký tham dự và email đầu mối liên hệ đã đăng ký với BTC. 

 

Trong trường hợp đơn vị không nhận được email từ BTC, Thầy/Cô vui lòng chủ động đăng nhập tài khoản gửi đăng ký để cập nhật thông tin.

 

1. Đối với đơn vị được duyệt có học sinh tham dự (số lượng học sinh được duyệt lớn hơn 0): 

 

- Danh sách chi tiết các học sinh, giáo viên (nếu có) và số lượng phụ huynh tham dự Lễ vinh danh được hiển thị trong tài khoản gửi đăng ký.

 

- Thầy/Cô gửi đăng ký cần đăng nhập tài khoản, kiểm tra lại thông tin trong danh sách được duyệt và thực hiện xác nhận tham dự ngay trên tài khoản đăng ký.

 

- Xác nhận tham dự lễ vinh danh chỉ được tiếp nhận duy nhất qua tài khoản đã đăng ký với BTC. Thời hạn xác nhận tham dự trên hệ thống: muộn nhất vào 15h00, ngày 15/5/2024. Sau khi kết thúc thời hạn này, hệ thống sẽ tự động đóng và đơn vị không thể thực hiện xác nhận việc tham gia.

 

- Đối với các đoàn thực hiện xác nhận tham dự đúng quy định, mã tham dự và các hướng dẫn, lưu ý khi tham dự Lễ vinh danh sẽ được cập nhật sau ngày 20/5/2024, đồng thời gửi Thông báo số 3 đến địa chỉ email của Thầy/Cô đại diện đoàn đăng ký. 

 

2. Đối với đơn vị không được phê duyệt danh sách tham dự (Số lượng học sinh, giáo viên, phụ huynh được duyệt bằng 0)

 

BTC rất lấy làm tiếc không duyệt toàn bộ danh sách đã đăng ký của đơn vị trên hệ thống và mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của các Thầy cô và các em học sinh. BTC sẽ thực hiện gửi Giấy chứng nhận và Huy chương của các học sinh đạt giải về địa chỉ của Hội đồng thi quốc gia trước ngày 26/05/2024.


 

Lưu ý:

 

- Các trường hợp [tên đơn vị] không thực hiện xác nhận trong thời gian quy định, BTC sẽ chuyển suất tham dự sang các đơn vị đang trong danh sách chờ. Đồng thời, BTC hủy toàn bộ đăng ký của [tên đơn vị] (học sinh, giáo viên, phụ huynh) và đơn vị không thể tham dự Lễ vinh danh.

 

- Đối với các trường hợp (1) không thực hiện xác nhận tham dự theo quy định, hoặc (2) đã xác nhận nhưng không tới tham dự Lễ vinh danh: BTC thực hiện gửi Huy chương và Giấy chứng nhận về địa chỉ của Hội đồng thi, bắt đầu từ 01/07/2024.

 

Để cập nhật kết quả chi tiết và xác nhận danh sách đã được xét duyệt từ BTC, Thầy/Cô vui lòng chủ động kiểm tra thông tin đăng ký tham dự Lễ Vinh danh trong tài khoản quản trị/quản lý trên hệ thống. 

 

Sau khi kết thúc thời hạn này, hệ thống sẽ tự động đóng và đơn vị không thể thực hiện xác nhận việc tham gia.

 

Trước ngày diễn ra buổi lễ, BTC sẽ thực hiện gửi mã số tham dự chương trình tới các đoàn xác nhận tham dự trong Thông báo số 3. Học sinh/Giáo viên/Phụ huynh phải có mã tham dự mới được vào Hội trường.

 

Lưu ý:

 

- Trong trường hợp đơn vị không thực hiện xác nhận trong thời gian quy định, BTC sẽ chuyển suất tham dự sang các đơn vị đang trong danh sách chờ. Đồng thời, BTC hủy toàn bộ đăng ký trước đó và đơn vị không thể tham dự Lễ vinh danh.

 

- Xác nhận tham dự lễ vinh danh chỉ được tiếp nhận duy nhất qua tài khoản đã đăng ký được ghi nhận trên hệ thống.

 

- Đối với các trường hợp (1) không thực hiện xác nhận tham dự theo quy định, hoặc (2) đã xác nhận nhưng không tới tham dự Lễ vinh danh: BTC thực hiện gửi Huy chương và Giấy chứng nhận về địa chỉ của Hội đồng thi, bắt đầu từ 01/07/2024.

-----------------------------

#ioe #olympictienganh #ioelevinhdanh20232024 #levinhdanhioe20232024 

 

Trong quá trình phối hợp triển khai IOE 2023-2024, mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: https://www.facebook.com/ioe.vn/

- Zalo: https://zalo.me/4173902407181774207

- Web hỗ trợ: https://hotro.go.vn/edu/IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động: 08h30-21h00 T2-T6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động: 18h00-21h00 T2-T6)