Thông báo số 3: Cập nhật mã số tham dự Lễ Vinh danh và Trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh (IOE) năm học 2023-2024
Th.hai, 20/05/2024, 10:05 Lượt xem: 755762

Sau khi nhận được xác nhận từ các đơn vị Giáo dục, Ban tổ chức đã thực hiện xếp vị trí ghế ngồi và cập nhật Mã số tham dự Lễ Vinh danh và Trao giải IOE năm học 2023-2024. Theo đó, BTC đã thực hiện hiển thị thông tin tham dự trên tài khoản Quản lý IOE/Giáo viên quản trị và tài khoản học sinh, đồng thời gửi email đến đại diện liên hệ của đoàn. Cụ thể:

 

- Đối với học sinh mã số tham dự gồm đầy đủ các thông tin: mã check-in, bàn checkin, bàn check-out (bàn nhận giải) - số ghế trong Hội trường.

 

- Đối với đại diện Nhà trường & Phụ huynh mã số tham dự gồm đầy đủ các thông tin: mã check-in, bàn checkin  - số ghế trong Hội trường.

 

Lưu ý: Các Thầy Cô vui lòng chủ động kiểm tra trên hệ thống và email để biết thông tin mã số tham dự và sử dụng khi check-in trong buổi lễ. Trường hợp không nhận được email, thầy cô và các bạn học sinh chủ động kiểm tra trong tài khoản IOE để nhận thông tin tham dự.


Một số thông tin quan trọng tham dự Lễ Vinh danh và Trao giải quốc gia năm học 2023-2024:

 

I. LƯU Ý CHUNG VỀ MÃ SỐ THAM DỰ

 

1. Học sinh, giáo viên và phụ huynh cần ghi lại và đọc chính xác Mã check-in cho đại diện Ban tổ chức tại Bàn Check-in để được check-in nhanh chóng.

 

Lưu ý: Đối với học sinh đạt 2 giải, BTC chỉ cấp 01 mã tham dự, vui lòng theo dõi thông tin chi tiết trong tài khoản.

 

2. Học sinh, giáo viên và phụ huynh vào đúng khu vực check-in dành riêng cho từng nhóm, đúng số bàn check-in  báo mã số tham dựnhận sticker dán tay  để được hướng dẫn vào hội trường

 

3. Sau khi Lễ Vinh danh kết thúc, chỉ nhóm học sinh thực hiện check-out để nhận giải: học sinh di chuyển tới đúng số bàn nhận giải để nhận Giấy chứng nhận đúng tên từ BTC. Đối với học sinh đạt nhiều giải thưởng, BTC sẽ trao giải có thành tích cao hơn trên sân khấu. Học sinh lưu ý nhận giải còn lại tại Bàn nhận giải. 

 

II. LƯU Ý KHI ĐẾN THAM DỰ 

 

1. Khách mời (giáo viên, phụ huynh và học sinh) có mặt từ 07h00 tại bàn check-in và báo mã Check-in để làm thủ tục check- in và nhận ghế ngồi.

 

2. Học sinh có mặt sau 07h30 sẽ không được vào hội trường chính và nhận giải trên sân khấu.

 

3. Học sinh tham gia vui lòng mặc đồng phục của Nhà trường hoặc trang phục lịch sự và tham gia hết chương trình của sự kiện. 

  

4. Không làm rách/làm mất/trao đổi sticker tham dự cho đến khi kết thúc chương trình. 

 

5. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh thực hiện di chuyển ra khu vực check-out theo hướng dẫn của BTC để nhận Giấy chứng nhận theo đúng tên mình. 

 

Lưu ý: 

 

- BTC chỉ thực hiện trao quà cho học sinh có sticker tham dự nguyên vẹn và đúng mã được nhận tại thời điểm check-in.

 

- BTC không thực hiện thu bất cứ chi phí nào đối với tất cả các đoàn khách mời đến tham dự Lễ Vinh danh. Khi cần nhận sự trợ giúp, quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với thành viên của BTC (luôn đeo thẻ BTC) hoặc thành viên trong đội bảo vệ của Trung tâm Hội nghị Quốc gia (mặc quần áo security).

 

BTC chỉ mở bàn check-out và thực hiện trao giấy chứng nhận đúng tên và huy chương sau khi chương trình kết thúc

 

- Đối với các học sinh đạt nhiều hơn 01 giải thưởng, BTC chỉ trao  01 phần quà tham dự.

 

6. Top 05 thí sinh có thành tích cao nhất trong vòng thi Quốc gia của mỗi khối lớp đạt giải thưởng hiện vật cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản photo CMND/CCCD hoặc Bản photo Giấy khai sinh). Học sinh (hoặc Giáo viên/người giám hộ) cần nộp các giấy tờ cá nhân và ký nhận giải thưởng tại bàn nhận thưởng thuộc khu vực lễ tân của BTC để nhận thưởng.

 

Các học sinh Top 05 sau khi nhận giải trên sân khấu sẽ quay về vị trí ngồi. 

 

Kết thúc chương trình, học sinh và Giáo viên/Người giám hộ vui lòng di chuyển tới khu vực nhận quà riêng của Top 5 theo sự hướng dẫn của BTC.

 

Giấy chứng nhận và Phần quà hiện vật của học sinh Top 5 được trao cuối chương trình, và có sự đồng kiểm giữa đại diện BTC - Học sinh - Giáo viên/Người giám hộ của học sinh.

 

III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH KHI THAM DỰ BUỔI LỄ

 

1. Vinh dự nhận giải thưởng trên sân khấu từ BTC và các vị đại biểu, khách quý

 

2. Mỗi học sinh tham gia sự kiện nhận giải có ít nhất một bức ảnh chụp từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của BTC để lưu giữ khoảnh khắc đẹp của mình. Khi kết thúc sự kiện, BTC sẽ cập nhật toàn bộ link ảnh gốc trên trang chủ IOE để các bạn tải và lưu lại

 

Truy cập link sau để cập nhật thông tin trên landing page “Lễ Vinh danh và Trao giải Quốc gia năm học 2023-2024”: https://ioe.vn/vinh-danh

-----------------------------

#ioe #olympictienganh #ioelevinhdanh20232024 #levinhdanhioe20232024 

 

Trong quá trình phối hợp triển khai IOE 2023-2024, mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: https://www.facebook.com/ioe.vn/

- Zalo: https://zalo.me/4173902407181774207

- Web hỗ trợ: https://hotro.go.vn/edu/IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động: 08h30-21h00 T2-T6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động: 18h00-21h00 T2-T6)