Tổng hợp những lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất bằng Tiếng Anh
Th.hai, 19/10/2020, 14:27 Lượt xem: 3923

Ngày phụ nữ Việt Nam là lễ kỷ niệm lớn nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào dịp 20/10 hàng năm tại Việt Nam. Ngày 20-10 đã đến rồi, bạn hãy dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất nhé. 

 

1. Dành tặng cho mọi cô gái (bạn học, em gái, chị gái)

 

"Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl."

 

Dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

 

"On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!"

 

Dịch: Vào ngày của Phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

 

"Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know"

 

Dịch: Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/10 hạnh phúc!

 

"For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!"

 

Dịch: Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!

 

"On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!"

 

Dịch: Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

 

"A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!"

 

Dịch: Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!

 

 

2. Dành tặng mẹ của bạn

 

"I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!"

 

Dịch: Con làm món quà này để dành cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

 

"A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more... I feel so lucky and proud to have a mom like you."

 

Dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

 

"Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women's Day!"

 

Dịch: Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ yêu ngày 20/10 vui vẻ!

 

Phụ nữ là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế có thể tạo ra. Hãy yêu thương và dành cho họ những điều tuyệt vời nhất không chỉ riêng ngày 20/10 nhé.  Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh ý nghĩa nhất dành tặng những người thân yêu.

(ST)