BTC CÔNG BỐ DANH SÁCH TOP VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO KỲ THI IOE CẤP QUẬN HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021
Th.ba, 02/02/2021, 16:43 Lượt xem: 51771

1. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các hội đồng thi gửi về, Ban tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP  học sinh có thành tích cao kỳ thi cấp Quận/Huyện năm học 2020-2021 của mỗi khối lớp như sau:

 

TOP 10 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp trên Toàn Quốc.

TOP 10 học sinh có thành tích cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Tỉnh/ Thành phố trên Toàn Quốc

TOP 10 học sinh có thành tích cao nhất của mỗi khối lớp mỗi Quận/Huyện (chỉ xếp giải cho các Hội đồng thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo đăng ký tạo mã ca thi trên hệ thống IOE và tổ chức thi)

Danh sách Top Toàn Quốc và Top toàn Tỉnh/Thành phố xem tại https://ioe.vn/static/thong-ke-thi-cac-cap . Danh sách  Top  toàn Quận/Huyện Huyện chỉ hiển thị  trong tài khoản quản lý và tài khoản giáo viên quản trị cấp trường. 

 

Tiêu chí xếp hạng và phân loại giải thưởng:

-  Điểm của bài thi (đạt tối thiểu 1000 điểm)

- Thời gian làm bài thi (nếu có).

- Giải thưởng được trao theo thứ tự từ trên xuống cho đến hết số lượng được quy định cho từng khối lớp.

 

Kết quả công bố được thực hiện rà soát theo đúng quy định: Các Hội đồng gửi BBT về đúng hạn, Học sinh tham gia thi 01 tài khoản hoặc 02 tài khoản nhưng có biên bản sự cố đúng với lịch sử giao dịch của hệ thống.

 

Theo kết quả công bố trên, các Hội đồng thi nếu có thắc mắc, khiếu nại liên quan đến TOP 10 học sinh có thành tích cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Tỉnh/ Thành phố và Top học sinh có thành tích cao nhất mỗi Quận/Huyện cho các Hội đồng thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi, đề nghị gửi cho BTC theo địa chỉ email ioe@go.vn trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách này, tức là đến hết ngày 05/02/2021. Hết thời hạn này, BTC không tiếp nhận và xử lý thêm bất cứ khiếu nại nào liên quan. 

 

2. Giải thưởng và Trao giải.

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp trên toàn quốc: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức và phần quà Bộ truyện tiếng anh. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận và phần quà theo đường bưu điện đến địa chỉ của giáo viên quản trị Nhà trường hoặc thông tin của quản lý tài khoản Phòng.

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên quản trị;  tài khoản quản lý cấp Phòng có học sinh đạt giải. 

- Top học sinh của mỗi khối lớp của mỗi hội đồng thi của Phòng giáo dục tổ chức: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên quản trị; tài khoản quản lý cấp Phòng có học sinh đạt giải. 

 

Lưu ý: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, GCN bản cứng và phần thưởng hiện vật của học sinh đạt TOP vinh danh Toàn Quốc sẽ được BTC gửi đến các nhà trường và Phòng giáo dục sau ngày 16/2/2021.

GCN điện tử dành cho TOP vinh danh học sinh có thành tích cao nhất mỗi Tỉnh/ Thành phố; Top học sinh có thành tích cao nhất mỗi Quận/Huyện cho các Hội đồng thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thiHọc sinh có thành tích cao nhất của khối lớp 10-11-12 của mỗi trường THPT sẽ được hiển thị sau ngày 5/2/2021.

 

3. Chọn học sinh dự thi vòng chính thức cấp Tỉnh/Thành phố ngày 05-06/03/2021.

Học sinh tham gia thi cấp Tỉnh khi đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

a. Học sinh vượt qua vòng tự luyện 25 của hệ thống.

b. Học sinh được nhà trường đăng ký dự thi trên hệ thống IOE thông qua tài khoản giáo viên quản trị của trường.

Lưu ý:

  • Học sinh không tham dự kỳ thi cấp Quận/Huyện vẫn được  tham dự thi cấp Tỉnh nếu đủ cả 2 điều kiện nêu trên.
  • Trong trường hợp đơn vị giáo dục (Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và nhà trường) có tiêu chí lựa chọn đội tuyển riêng cho học sinh thuộc đơn vị mình quản lý (không vi phạm 2 điều kiện nêu trên của BTC), giáo viên quản trị cần đăng ký học sinh dự thi căn cứ theo chỉ đạo của đơn vị giáo dục.

 

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Phòng Giáo dục và Đào tạo và các nhà trường đã cùng phối hợp tổ chức thành công kỳ thi IOE cấp Quận/Huyện năm học 2020 - 2021.

Cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).