IOE ra mắt tính năng mới: Đổi gói dịch vụ IOE theo khối học
Th.năm, 11/08/2022, 16:06 Lượt xem: 7937

Một mùa hè sôi động cùng các sự kiện bổ ích của IOE sắp trôi qua, chắc hẳn các bạn học sinh đang háo hức chờ đón ngày tựu trường để được gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Bên cạnh việc chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập các bạn đừng quên ôn tập lại kiến thức cũ, tích cực trau dồi kỹ năng tự học để tự tin bước vào năm học mới 2022-2023.

 

Để đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc học tập nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh ở nhiều khối lớp khác nhau, IOE chính thức ra mắt tính năng Đổi gói dịch vụ IOE theo khối học, áp dụng cho toàn bộ các gói dịch vụ IOE cung cấp. Tính năng mới được áp dụng từ ngày 04/08/2022.

 

Với tính năng mới này, mỗi tài khoản học sinh có thể mua nhiều gói dịch vụ cho một hoặc nhiều khối học của cùng cấp học hiện tại theo thông tin giáo dục. 

Ví dụ: Tài khoản học sinh đăng ký thông tin giáo dục lớp 3 thuộc cấp Tiểu học, có thể mua các Gói dịch vụ lớp 3, lớp 4, lớp 5.

 

Màn hình hiển thị các khối lớp tài khoản có thể đổi gói dịch vụ

 

Với tính năng này, học sinh có thể:

- Vừa ôn luyện tiếng Anh của một khối lớp mình đang theo học, vừa học và trải nghiệm, hoặc ôn tập lại kiến thức của các khối học khác

- Chỉ cần MỘT tài khoản để sử dụng nhiều gói dịch vụ IOE, tránh trường hợp nhầm hoặc quên tài khoản

- Thuận tiện theo dõi kết quả Thi thử và Học cùng IOE của nhiều khối lớp trên cùng MỘT tài khoản

 

Ngoài ra, tính năng cũng được tích hợp trên tài khoản phụ huynh, giúp phụ huynh dễ dàng mua các gói dịch vụ Học và Thi IOE cho toàn bộ tài khoản con liên kết.

 

Hướng dẫn cách đổi gói dịch vụ IOE xem tại đây.

 

Lưu ý:

-           Học sinh tham gia Tự luyện và Thi chính thức của IOE theo khối học trong thông tin giáo dục, hoàn toàn độc lập với khối học của các gói dịch vụ.

-           Các tài khoản đã thực hiện đổi gói dịch vụ trước ngày 04/08/2022 sẽ tiếp tục sử dụng với khối học hiện tại. Hệ thống sẽ tự đồng bộ khối lớp của các gói dịch vụ này tương ứng với khối học của tài khoản một lần duy nhất ngay sau khi học sinh cập nhật thành công thay đổi khối học trong Thông tin giáo dục đầu năm học và không thể thay đổi khối học của gói sau đó. 

-           Nội dung Gói dịch vụ cung cấp theo khối học lựa chọn, KHÔNG PHỤ THUỘC vào thông tin khối lớp của tài khoản, KHÔNG THỂ THAY ĐỔI khối học của Gói. Học sinh muốn sử dụng gói dịch vụ của khối lớp nào, vui lòng thực hiện đổi gói của khối lớp đó.

 

Với tính năng Đổi gói dịch vụ IOE theo khối học, BTC IOE hi vọng các bạn học sinh sẽ tích luỹ được nhiều kiến thức tổng hợp của môn Tiếng Anh, chủ động tìm ra phương pháp học tập phù hợp để tự tin bước vào năm học mới.

 

Chúc các bạn học sinh đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022–2023.