[Thông báo] Cập nhật thông tin giáo dục năm học 2022-2023 trong tài khoản học sinh
Th.ba, 16/08/2022, 18:35 Lượt xem: 19278

1)      Dành cho học sinh đăng ký tài khoản mới:

Học sinh đăng ký tài khoản mới thì cần tạo tài khoản học viên, đăng ký thông tin cá nhân chính xác và thông tin giáo dục theo thông tin trường và lớp mình sẽ học vào năm học 2022- 2023. Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản học viên, tham khảo tại: https://ioe.vn/huong-dan/faqdetails/43

 

2)      Dành cho học sinh sử dụng tài khoản sẵn có:

- Học sinh tiếp tục dùng tài khoản của năm học 2022- 2023 có thể thực hiện cập nhật thông tin giáo dục phù hợp với năm học 2022- 2023.

- Thời gian thực hiện: từ  ngày 15/08/2022 đến 23h59 ngày 30/09/2022. Sau thời gian này, hệ thống sẽ đóng tính năng và học sinh không thể tự thay đổi thông tin giáo dục trong tài khoản.

- Hướng dẫn chi tiết xem tại: https://bit.ly/2VyMV7j 

 

Lưu ý trước khi thực hiện:

- Hệ thống mở tính năng cho phép Học sinh được chủ động thực hiện cập nhật thông tin giáo dục chỉ 1 lần duy nhất trong thời gian trên. Trong khoảng thời gian này, các tài khoản học sinh chưa thực hiện cập nhật thông tin giáo dục đều nhận được hiển thị thông báo nhắc nhở của hệ thống: "Bạn phải cập nhật thông tin giáo dục cho năm học mới" trong MyIOE. Học sinh đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin chính xác của năm học 2022-2023 để tránh sai sót.

- Ngày 15/08/2021, hệ thống tự động cập nhật toàn bộ tài khoản học sinh về Tự luyện Vòng 1. Học sinh cần thực hiện cập nhật thông tin giáo dục trước khi làm Tự luyện Vòng 1. Hệ thống chỉ hiển thị nội dung tự luyện theo khối lớp tương ứng của tài khoản học sinh. Học sinh không thể thay đổi thông tin giáo dục sau khi hoàn thành và lưu kết quả Tự luyện Vòng 1.

- Thông tin về cấp học (Tiểu học/Trung học cơ sở/Trung học phổ thông) chỉ được thay đổi một lần duy nhất, không phụ thuộc vào việc đã hoàn thành và lưu kết quả Tự luyện vòng 1 hay chưa. Các tài khoản đã thực hiện thay đổi cấp học chỉ có thể thay đổi các khối học trong cùng cấp khi chưa hoàn thành và lưu kết quả Tự luyện vòng 1.

Sau thời hạn trên, những học sinh chưa kịp thực hiện cập nhật thông tin giáo dục hoặc vì lý do khác cần thay đổi thông tin giáo dục giữa năm học (VD: cập nhật sai thông tin, chuyển trường, chuyển lớp,...) có thể liên hệ với giáo viên đại diện IOE của nhà trường để gửi Phiếu yêu cầu hỗ trợ trên hotro.ioe.vn. Sau khi BTC nhận được Phiếu yêu cầu hỗ trợ với đầy đủ thông tin từ giáo viên đại diện, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thay đổi thông tin giáo dục cho học sinh theo nội dung cung cấp trong Phiếu trong vòng 48h làm việc kể từ thời điểm nhận được đầy đủ thông tin trên Phiếu đề nghị. Ban tổ chức IOE chỉ xử lý yêu cầu thay đổi thông tin giáo dục từ Giáo viên đại diện của trường qua trang hotro.ioe.vn, không tiếp nhận xử lý yêu cầu của cá nhân học sinh và phụ huynh hoặc các yêu cầu gửi qua email, điện thoại.

 

3)      Cập nhật thông tin số điện thoại cho tài khoản IOE

- Các tài khoản học sinh tham gia IOE cần cập nhật số điện thoại để thực hiện liên kết xác thực để:

+ Tham gia dự thi các Vòng thi chính thức của IOE

+ Đổi gói dịch vụ IOE

+ Thay đổi mật khẩu hoặc nhận hỗ trợ khi quên mật khẩu.

 

- Hướng dẫn cập nhật thông tin số điện thoại, các bạn tham khảo tại: https://bit.ly/3aqda3b 

Lưu ý: Các trường hợp không thực hiện xác thực số điện thoại sẽ không thể khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu.

 

Rất mong các bạn chia sẻ thông tin này đến các học sinh, Quý thầy cô giáo và Quý phụ huynh có con em tham gia IOE vào năm học mới!

--------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Web hỗ trợ: https://hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)