[Thông báo] V.v Cập nhật thông tin giáo dục năm học 2021-2022 trong tài khoản học sinh
Th.năm, 12/08/2021, 10:49 Lượt xem: 51617

1)      Dành cho học sinh đăng ký tài khoản mới:

Học sinh đăng ký tài khoản mới thì cần tạo tài khoản học viên, đăng ký thông tin cá nhân chính xác và thông tin giáo dục theo thông tin trường và lớp mình sẽ học vào năm học 2021- 2022. Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản học viên, tham khảo tại: https://bit.ly/2E6rtxB

 

2)      Dành cho học sinh sử dụng tài khoản sẵn có:

- Học sinh tiếp tục dùng tài khoản của năm học 2020- 2021 có thể thực hiện cập nhật thông tin giáo dục phù hợp với năm học 2021- 2022.

- Thời gian thực hiện: từ 9h, ngày 16/08/2021 đến 23h59 ngày 30/09/2021. Sau thời gian này, hệ thống sẽ đóng tính năng và học sinh không thể tự thay đổi thông tin giáo dục trong tài khoản.

- Hướng dẫn chi tiết xem tại: https://bit.ly/2VyMV7j 

Lưu ý trước khi thực hiện:

- Hệ thống mở tính năng cho phép Học sinh được chủ động thực hiện cập nhật thông tin giáo dục chỉ 1 lần duy nhất trong thời gian trên. Trong khoảng thời gian này, các tài khoản học sinh chưa thực hiện cập nhật thông tin giáo dục đều nhận được hiển thị thông báo nhắc nhở của hệ thống: "Bạn phải cập nhật thông tin giáo dục cho năm học mới" trong MyIOE. Học sinh đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin chính xác của năm học 2021-2022 để tránh sai sót.

- Ngày 16/08/2021, hệ thống tự động cập nhật toàn bộ tài khoản học sinh về Tự luyện Vòng 1. Học sinh cần thực hiện cập nhật thông tin giáo dục trước khi làm Tự luyện Vòng 1. Hệ thống chỉ hiển thị nội dung tự luyện theo khối lớp tương ứng của tài khoản học sinh. Học sinh không thể thay đổi thông tin giáo dục sau khi hoàn thành và lưu kết quả Tự luyện Vòng 1.

- Sau thời hạn trên, những học sinh chưa kịp thực hiện cập nhật thông tin giáo dục hoặc vì lý do khác cần thay đổi thông tin giáo dục giữa năm học (VD: cập nhật sai thông tin, chuyển trường, chuyển lớp,...) có thể liên hệ với giáo viên đại diện IOE của nhà trường để gửi email đề nghị hỗ trợ vào địa chỉ [email protected]. Sau khi BTC nhận được email đề nghị của giáo viên đại diện, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thay đổi thông tin giáo dục cho học sinh theo nội dung email trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận được đề nghị. Ban tổ chức IOE chỉ xử lý yêu cầu thay đổi thông tin giáo dục từ Giáo viên đại diện của trường, không tiếp nhận xử lý yêu cầu của cá nhân học sinh và phụ huynh.

 

3)      Cập nhật thông tin số điện thoại cho tài khoản IOE

- Để tránh tình trạng thí sinh quên mật khẩu đăng nhập hệ thống, Ban tổ chức khuyến nghị các bạn học sinh đã đăng kí tài khoản IOE thực hiện khai báo và thực hiện liên kết số điện thoại. Các tài khoản đã liên kết số điện thoại tiếp tục sử dụng số điện thoại đã đăng ký.

- Hướng dẫn cập nhật thông tin số điện thoại, các bạn tham khảo tại: https://bit.ly/3aqda3b 

 

Rất mong các bạn chia sẻ thông tin này đến các học sinh, Quý thầy cô giáo và Quý phụ huynh có con em tham gia IOE vào năm học mới!

--------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: