Lễ trao chứng chỉ đầu tiên của khóa học TOPICA Amazing English
Th.Bảy, 18/08/2012, 17:46 Lượt xem: 23213

Buổi lễ ấm cúng diễn ra tại tầng 10 tòa nhà Thông Thái – ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hà Nội – địa chỉ đã trở nên thân thiết với các tiểu pháp sư sau những tháng ngày học tập tại đây.

Mở đầu buổi lễ, cô Trần Thanh Hoa- cô giáo đồng hành cùng các bé trong suốt quãng thời gian vừa qua – tổng hợp lại những kiến thức đã học trong chương trình. Các bạn được gặp lại những người bạn trong chương trình đã trở nên thân thiết từ lâu như Mei, Griffin, Trodo, Kai, luyện tập phép thuật và cùng nhau thi đấu. Dù hành trình khám phá thế giới đã được các tiểu pháp sư ghé thăm nhiều lần trong mỗi buổi học, nhưng mỗi lần bước vào các bạn lại hào hứng và say mê luyện tập như lần đầu tiên. Để biết được sự tiến bộ của từng bạn, cả lớp tham gia làm một bài kiểm tra chất lượng sau thời gian tham gia học tập với chương trình.

 

 

Chứng chỉ ghi nhận những cố gắng và tiến bộ của các bé trong thời gian học tập với TOPICA Amazing English

 


Sau buổi nghỉ giải lao và tham gia bữa tiệc liên hoan nhỏ, cô giáo nhận xét lớp học trong thời gian qua và trao chứng nhận hoàn thành khóa học TOPICA Amazing English cho các tiểu pháp sư tham gia lớp học. Các bạn cũng có dịp chia sẻ những kỉ niệm đẹp về những người bạn trở nên gần gũi và thân thiết trong quá trình học. Cả lớp PA200 đã trở thành đại gia đình và mỗi tiểu pháp sư là một thành viên trong ngôi nhà TOPICA Amazing English.

 

 

 

Các bạn chụp ảnh với cô giáo Trần Thanh Hoa - người luôn theo sát cả lớp trong thời gian qua

 


Kết thúc chương trình, các bé sẽ tạm rời xa cô giáo, lớp học và những người bạn mới quen. Nhưng với phần mềm TOPICA Amazing World, thế giới tiếng Anh kỳ thú với những giờ học đầy hứng khởi và bổ ích luôn bên cạnh các bé. TOPICA Amazing luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang lại tiến bộ và niềm vui trên con đường học tiếng Anh.

 

 

Bùi Thị Huyền Trang