THPT Lê Quý Đôn - VTC chào đón khóa chất lượng cao đầu tiên !
CN, 10/07/2011, 12:25 Lượt xem: 5293

Quang cảnh của trường được cải tạo thoáng đẹp hơn, hàng rào và cổng đang vào công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Đặc biệt, phòng Học tiếng và phòng Máy tính được trang bị hiện đại đã lắp đặt xong. Thư viện nhà trường được trang bị lại hoàn toàn.

Chiều ngày 87/2011, Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hà Nội (thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) đã trao tặng thư viện trường 250 đầu sách tham khảo đặc biệt. Công ty CP Sách và TBTH Nghệ An cũng tặng giáo viên của trường toàn bộ hệ thống sách bồi dưỡng nghiệp vụ góp phần nâng cao nghiệp vụ quản lý và giảng dạy cho nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường đã quyết định nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm học tới ngay từ bây giờ cho các em học sinh có điểm thi tuyển sinh lớp 10 từ 20 điểm trở lên, các em có chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, các em trúng tuyển vào các trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Hà Huy Tập, THPT Lê Viết Thuật. trường chuyên Đại học Vinh, trường THPT chuyên Phan Bội Châu đăng ký học lớp 10 tại trường sẽ được xét cấp học bổng năm đầu tiên tùy theo mức điểm thi. Các em học sinh trúng tuyển lớp 10 ở các tỉnh lân cận có nguyện vọng học khóa chất lượng cao tại trường cũng sẽ được nhà trường tiếp nhận.

Sở GD-ĐT Nghệ An cho phép trường tuyển sinh 300 học sinh cho khóa chất lượng cao. Các học sinh sau khi nhập học sẽ được ghi nguyện vọng về khối thi Đại học, về môn học nâng cao và nhà trường sẽ căn cứ vào nguyện vọng cùng năng lực của học sinh để sắp xếp lớp hợp lý. Tất cả học sinh lớp 10 đều được học chương trình tiếng Anh nâng cao để có thể tham gia du học nước ngoài sau khi tốt nghiệp THPT.

Hiện nay nhiều giáo viên giỏi đã đăng ký xét tuyển để tham gia giảng dạy khóa chất lượng cao. Nhiều học sinh đã trúng tuyển các trường quốc lập vẫn đến trường liên hệ đăng ký vào học.

Mọi chi tiết về tuyển sinh và thông tin về nhà trường được giới thiệu trên trang điện tử của trường tại địa chỉ : http://thpt.vtc.vn.

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động của trường trong những ngày gần đây.

TS. Phạm Quỳnh, Phó Giám đốc Công ty CP Sách Giáo dục tại Hà Nội chia sẻ với BGH

Nhà giáo Ưu tú Phạm Quý Hùng, Hiệu trưởng trường tiếp nhận sách tặng

Các thầy cô rất thú vị với những cuốn sách tham khảo đặc biệt

Rất nhiều tuyển tập quý, rất hiếm trong nhiều thư viện nhà trường

Bà Nguyễn Thị Thu Hiến, Phó Giám đốc Công ty CP Sách - TBTH Nghệ An tặng sách

Phóng máy tính hiện đại đang chờ các bạn yêu Công nghệ Thông tin

Phòng học tiếng hiện đại giúp các bạn học giỏi tiếng Anh

Hành lang rộng rãi nơi chia sẻ trong giờ nghỉ

Và sân trường rợp bóng cây tỏa mát cho các bạn

Tòa nhà với 24 phòng học được sửa sang rất đẹp - hình ảnh kỷ niệm với các bạn sau này

Cửa phòng tuyển sinh nơi đón các bạn tới nộp hồ sơ

Phòng tuyển sinh nơi cán bộ tuyển sinh đón tiếp các bạn và phụ huynh