THPT VTC TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
CN, 04/09/2011, 09:56 Lượt xem: 3582

Ông Phan Sào Nam, Chủ tịch HĐQT; ông Trần Phương Huy, Giám đốc và các Phó Giám đốc VTC Online :  Nguyễn Xuân Hùng, Nguyễn Thị Uyển, Lê Thống Nhất cùng nhiều cán bộ VTC Online tại Vinh đã tham dự Lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An (ảnh trên) thay mặt lãnh đạo tỉnh biểu dương những cố gắng của thầy trò nhà trường trong năm học vừa qua : tốt nghiệp THPT đạt 97,4%, hơn 50 em trúng tuyển vào Đại học, Cao đẳng trong đó em Đinh Văn Dũng đạt Á khoa khối năng khiếu Đại học Vinh, trường là trường tiên tiến cấp tỉnh. Đồng chí cũng khẳng định : “Công ty CP VTC Truyền thông trực tuyến là một doanh nghiệp trẻ và mạnh của tỉnh ta. Không chỉ dừng lại ở việc thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách hàng năm cho tỉnh, công ty còn lựa chọn đầu tư vào một nhà trường với mong muốn góp sức mình tạo nên một trường chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Đây là một việc làm đáng hoan nghênh đối với một doanh nghiệp”.

Đồng chí chia sẻ và tin tưởng : “Tôi nghĩ rằng các trường ngoài công lập có nhiều khó khăn hơn các trường công  lập nhưng điều đó không có nghĩa là các trường ngoài công lập không thể vươn lên đạt chất lượng  bằng, thậm chí cao hơn trường công lập. Nhiều trường ngoài công lập ở Hà Nội, Tp HCM đã chứng minh điều này. Tôi hy vọng trường THPT VTC sau một số năm cũng sẽ chứng minh được điều này”.

Lãnh đạo VTC Online cũng khẳng định : “Với tư cách là Nhà đầu tư, chúng tôi muốn các quý thầy cô, các em học sinh hãy cùng chúng tôi quyết tâm cao nhất để thực hiện tốt nhất Đề án “Xây dựng trường THPT VTC trở thành trường tư thục chất lượng cao đầu tiên của Nghệ An”.

Chúng tôi hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng được các nhu cầu phát triển, để đội ngũ giáo viên của trường ngày càng trưởng thành : giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và giầu tâm huyết với sự nghiệp trồng người, để các em học sinh phát huy hết khả năng của mình học tập toàn diện với kết quả cao nhất, có lối sống lành mạnh, có kỹ năng sống vững vàng đủ điều kiện thực hiện các ước mơ lập nghiệp trong tương lai”.

Nhân dịp Lễ Khai giảng, lãnh đạo Công ty VTC Online đã trao 6 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong rèn luyện, các em học sinh nghèo vượt khó và các em thủ khoa, á khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011-2012.

Dưới đây là những hình ảnh trong ngày Khai giảng năm học mới.

Đón các vị khách quý tại Phòng khách

Bài ca VTC Online..vang lên

Múa hát vui ngày khai giảng của các em học sinh

VTC Không khoảng cách - tiết mục của Đoàn TNCS VTC Online (Vinh)

Liên khúc tiếng hát thanh niên

Các vị khách quý về dự Lễ Khai giảng

Nghi thức chào cờ Tổ quốc

NGƯT Nguyễn Xuân Nguyên, Chủ tịch HĐQT nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới.

NGƯT Phạm Quý Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống đầu tiên của năm học mới

Hiệu trưởng nhà trường tặng lãnh đạo tỉnh bó hoa tươi thắm

Em Nguyễn Khánh Linh, lớp 11C1 chia sẻ tình cảm và quyết tâm

TS.Lê Thống Nhất thay mặt Nhà đầu tư VTC Online khẳng định quyết tâm xây dựng trường trở thành trường chất lượng cao.

Ông Trần Phương Huy, Giám đốc và ông Nguyễn Xuân Hùng Phó Giám đốc VTC Online trao các suất học bổng cho các em học sinh

Các quý khách thăm Phòng học Ngoại ngữ

Các quý khách thăm Phòng Tin học

Thăm phòng hỗ trợ giảng dạy bằng giáo án điện tử

Hai thế hệ giáo viên trẻ và già bên nhau - kỷ niệm ngày khai giảng

VTC Online kỷ niệm ngày khai giảng  THPT VTC