Hướng dẫn nạp Go để đổi gói Thi thử và Học cùng IOE

Hướng dẫn nạp Go để đổi Gói Thi thử và Học cùng IOE

 

Để có thể đổi gói THI THỬ IOEHỌC CÙNG IOE, các bạn thực hiện theo hai bước:

BƯỚC 1: NẠP GO VÀO TÀI KHOẢN

 

BƯỚC 2: DÙNG GO ĐỂ ĐỔI GÓI DỊCH VỤ CỦA IOE

 

Hình 1: Mô hình tổng quát hai bước để mua Gói dịch vụ của IOE

 

CHI TIẾT HAI BƯỚC ĐỂ CÓ THỂ ĐỔI GÓI DỊCH VỤ ĐƯỢC MÔ TẢ NHƯ SAU:

 

BƯỚC 1: Nạp Go vào tài khoản

 

Trước khi thực hiện việc Nạp Go, bạn cần phải Đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống IOE

 

Hình 2: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng tính năng Nạp Go

 

Trường hợp 1: Nạp Go thông qua chuyển khoản từ Ngân Hàng

 

Bạn hãy lựa chọn phương thức "Chuyển Khoản", chọn Ngân hàng bạn muốn chuyển tới công ty VTC Online trong số danh sách các ngân hàng được liệt kê màn hình ở dưới để nhận nội dung và làm theo các bước hướng dẫn chuyển khoản hiển thị trên màn hình.

 

Hình 3: Nạp Go thông qua chuyển khoản từ Ngân Hàng

 

Bạn cần phải lưu ý là: Nhập (copy) chính xác số tài khoản của Công ty VTC Online tương ứng với Ngân hàng bạn chọn; Nhập (copy) chính xác Nội dung chuyển khoản và điền vào phần Nội dung chuyển khoản trên  Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking của bạn. 

 

Hệ thống lấy Nội dung chuyển khoản  để xác định tài khoản Nạp của bạn, nếu thông tin bạn nhập mà không chính xác như Hệ thống đưa ra thì Go sẽ không được nạp vào tài khoản của bạn.

 

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ cần chờ từ 1 đến 3 phút (tuỳ ngân hàng giao dịch) để nhận được số Go tương ứng số tiền bạn đã chuyển khoản (1000 VNĐ = 1 Go).

    

Trường hợp 2: Nạp Go từ Thẻ Game (Vcoin, Gate)

 

Bạn hãy lựa chọn phương thứ Nạp Go từ Thẻ Game theo màn hình phía dưới. Sau đó lựa chọn loại thẻ, nhập mã thẻ, số seri và chọn "i'm not a robot" và "Xác nhận"

 

Hình 4: Nạp Go từ thẻ Game

Lưu ý: Bạn có thể mua thẻ game ở các cửa hàng Thế giới di động, các cửa hàng điện thoại, điểm hỗ trợ khách hàng của nhà mạng, các app của ngân hàng...

 

Trường hợp 3: Nạp Go từ  Ví điện tử

 

Bạn hãy lựa chọn phương thứ Nạp Go qua Ví điện tử theo màn hình phía dưới. Sau đó lựa chọn số Go muốn nạp,  sau đó lựa chọn ngân hàng bạn muốn chuyển tới công ty VTC Online trong số danh sách các ngân hàng được liệt kê theo ảnh:

 

Hình 5: Nạp Go qua phương thức Ví điện tử

 

Vì một lý do nào đó Nạp Go không thành công, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để BTC có thể trợ giúp kịp thời:  https://ioe.vn/huong-dan/faqdetails/139

 

 

BƯỚC 2: Dùng Go để đổi Gói dịch vụ

 

1.Đối với tài khoản học sinh: 

Lưu ý: Học sinh phải xác thực tài khoản để thực hiện được thao tác Đổi gói dịch vụ. Hướng dẫn xác thực tài khoản bạn vui lòng tham khảo tại: https://bitly.go.vn/NrVkO

Sau khi thực hiện nạp Go vào tài khoản, Bạn vui lòng kiểm tra số dư Go của tài khoản và thực hiện bước đổi Go sang gói dịch vụ của IOE theo  hướng dẫn tại: https://bitly.go.vn/tGYcP

 

 

2. Đối với tài khoản phụ huynh:

Lưu ý: Phụ huynh phải xác thực tài khoản để thực hiện được thao tác Đổi gói dịch vụ. Hướng dẫn xác thực tài khoản anh/chị vui lòng tham khảo tại: 

https://bitly.go.vn/NrVkO

Sau khi thực hiện nạp Go vào tài khoản, Phụ huynh vui lòng kiểm tra số dư Go của tài khoản và thực hiện bước đổi Go sang gói dịch vụ của IOE theo các hướng dẫn sau:

https://bitly.go.vn/rXQip

 

 

Lưu ý:
- Học sinh dự thi các vòng thi chính thức của IOE theo khối học trong thông tin giáo dục, hoàn toàn độc lập với khối học của gói dịch vụ.
- Đối với các tài khoản đã thực hiện đổi gói dịch vụ trước ngày 04/08/2022 sẽ tiếp tục sử dụng với khối hiện tại. Hệ thống sẽ tự đồng bộ khối lớp của các gói dịch vụ này tương ứng với khối học của tài khoản một lần duy nhất ngay sau khi học sinh cập nhật thành công thay đổi khối học trong Thông tin giáo dục đầu năm học và không thể thay đổi khối học của gói sau đó. 
- Nội dung Gói dịch vụ cung cấp theo khối học lựa chọn, KHÔNG PHỤ THUỘC vào thông tin khối lớp của tài khoản, KHÔNG THỂ THAY ĐỔI khối học của Gói. Học sinh muốn sử dụng gói dịch vụ của khối lớp nào, vui lòng thực hiện đổi gói của khối lớp đó.
- Các gói Học cùng IOE, Thi thử không giới hạn, Combo Học cùng IOE và Thi thử không giới hạn có giá trị sử dụng cho khối lớp của dịch vụ trong 01 năm học trên IOE, tính từ 00h ngày 01/06 đến 23h59 ngày 31/05 của năm kế tiếp.
 

 

Chúc anh/chị và các bạn thực hiện thao tác nạp Go để đổi Gói dịch vụ thành công!

Trong trường hợp đã thực hiện đầy đủ các thao tác như hướng dẫn mà anh/chị và các bạn chưa nạp Go để đổi được gói dịch vụ trên hệ thống, vui lòng liên hệ BTC để được hỗ trợ.

 

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

 

Hướng dẫn video
Có thể bạn quan tâm